12 Tính năng phần mềm quản lý phòng khám đa khoa 365 Medihome

Quản lý phòng khám tư nhân

Phần mềm quản lý phòng khám đa khoa là một lựa chọn không thể thiếu đối với các phòng khám hiện nay. Không chỉ dừng lại ở việc giảm thiểu tối đa rủi ro như quản lý thủ công mà các giải pháp phần mềm quản lý đều sở hữu các tính năng nổi bật. Hãy cùng tham khảo thông tin về phần mềm này nhé!

1. Rủi ro khi quản lý phòng khám đa khoa bằng thủ công

Khi quản lý phòng khám đa khoa theo phương pháp thủ công, các cơ sở y tế đều có những rủi ro nhất định. Cụ thể là:

+ Tốn thời gian và chi phí vận hành: Các thông tin về bệnh nhân, ca bệnh được cập nhật bằng phương pháp thủ công nhập tay. Điều này gây tốn thời gian và không giảm thiểu được chi phí.

+ Cần nhiều nhân sự cùng quản lý: Vì khối lượng công việc lớn đòi hỏi nhiều nhân sự hơn, từ đó nâng cao chi phí của phòng khám. Thêm vào đó, mỗi bộ phận đều cần một lượng nhân sự khác nhau nên khó để quản lý đồng bộ.

+ Dễ xảy ra sai sót dữ liệu: Việc nhập liệu thủ công dễ xảy ra sai sót do con người không thể chính xác như máy móc. Điều này gây ra những thiệt hại cho phòng khám nếu như không kiểm tra kỹ lưỡng.

+ Không có sự đồng bộ và liên kết dữ liệu giữa phòng ban: Việc đồng bộ và liên kết dữ liệu sẽ rất khó xảy ra vì các phòng ban thường xuyên trao đổi lượng lớn dữ liệu sẽ rất mất thời gian.

+ Khó quản lý thông tin: Các thông tin về phòng khám, người bệnh, hồ sơ bệnh nhân sẽ khó để quản lý với phương pháp thủ công do lượng thông tin lớn, lưu trữ giấy tờ khi tìm kiếm sẽ rất khó khăn.

+ Khó báo cáo, thống kê: Việc báo cáo, thống kê trở nên khó khăn khi thông tin không quản lý được và không có sự đồng bộ giữa các phòng ban.

+ Không kết nối với hệ thống máy móc phòng khám: Việc lưu trữ thông tin thủ công bằng giấy tờ sẽ khó có thể kết nối được với hệ thống máy móc phòng khám. Từ đó gây khó khăn trong việc sử dụng máy móc, quản lý thiết bị.

2. Giải pháp phần mềm quản lý phòng khám đa khoa 365 Medihome

Nếu như bạn đang tìm kiếm một giải pháp phần mềm quản lý phòng khám đa khoa thì 365 Medihome sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho phòng khám của bạn. Những đặc điểm nổi bật của 365 Medihome bao gồm:

+ Là nền tảng y tế số được nhận giải thưởng sao khuê 2021: 365 Medihome là sản phẩm của Trung tâm Nghiên cứu phát triển công nghệ Y tế từ xa Việt Nam VTRC và được bình chọn là giải pháp xuất sắc của ngành CNTT và phần mềm tại Việt Nam thuộc lĩnh vực Y tế, chăm sóc sức khỏe.

+ Đa dạng nghiệp vụ: 365 Medihome có đa dạng các nghiệp vụ để phòng khám có thể phân chia như đón tiếp, khám và điều trị, chăm sóc người bệnh, quản lý vật tư và tài chính, quản lý nhân sự, quản lý kinh doanh…

+ Tối ưu hóa quy trình quản lý: Việc sử dụng phần mềm quản lý phòng khám đa khoa sẽ giúp hỗ trợ giảm bớt những thao tác thủ công và phân quyền chặt chẽ cũng như giới hạn người có thể tiếp cận thông tin. Do đó sẽ đảm bảo vấn đề bảo mật dữ liệu và tối ưu hóa quy trình quản lý.

+ Giao diện đơn giản, thông minh: Giao diện của 365 Medihome được thiết kế đơn giản, thông minh giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Kể cả người biết ít về công nghệ thông tin cũng có thể sử dụng một cách thành thạo chỉ với ít thời gian tìm hiểu.

+ Có app chăm sóc sức khỏe kết nối điện thoại bệnh nhân: Khi sử dụng phần mềm quản lý phòng khám đa khoa của 365 Medihome, khách hàng sẽ được cung cấp một app có thể kết nối trực tiếp với điện thoại của bệnh nhân. Từ đó người bệnh sẽ có thể nhận tư vấn bất cứ lúc nào thông qua app trên điện thoại.

3. 12 tính năng của phần mềm quản lý phòng khám đa khoa 365 Medihome

Phần mềm quản lý phòng khám đa khoa 365 Medihome có 12 tính năng, trong đó cụ thể là:

3.1. Quản lý thông tin bệnh nhân

Phần mềm cung cấp thông tin hành chính và tiểu sử của bệnh nhân để bác sĩ cũng như nhân viên phòng khám có một cái nhìn tổng quát về mỗi người bệnh. Từ đó nắm được thông tin sơ bộ và quyết định hướng điều trị một cách tốt nhất.

Quản lý thông tin người bệnh, llichj khám bệnh được đặt khám trực tiếp hoặc đặt khám bệnh online qua app theo dõi sức khỏe
Quản lý thông tin người bệnh, llichj khám bệnh được đặt khám trực tiếp hoặc đặt khám bệnh online qua app theo dõi sức khỏe

3.2. Quản lý nhân viên y tế

Toàn bộ nhân viên trong phòng khám sẽ được 365 Medihome quản lý thông tin cũng như lịch làm việc. Sau đó, phần mềm sẽ cập nhật và cung cấp thông tin đó cho chủ phòng khám. Điều này nhằm hỗ trợ việc quản lý nhân sự và lương thưởng của nhân viên một cách chính xác.

3.3. Quản lý đặt lịch khám online, offline

Người bệnh mua phiếu khám trực tiếp ở phòng khám hay đặt lịch khám online sẽ được phần mềm lưu trữ và quản lý thông tin một cách chi tiết. Từ đó sẽ sắp xếp, thông báo cũng như nhắc lịch hẹn khám tới người bệnh.

3.4. Quản lý hồ sơ bệnh án online

Hồ sơ bệnh án của người bệnh được phần mềm quản lý lưu trữ một cách bảo mật và trọn đời trên hệ thống. Vì vậy, bệnh nhân cũng như các bác sĩ có thể xem hồ sơ bệnh án bất cứ khi nào qua ứng dụng trên điện thoại hay máy tính.

Tính  năng quản lý hồ sơ bệnh án online
Tính năng quản lý hồ sơ bệnh án online

3.5. Quản lý tư vấn sức khỏe từ xa qua video call

Bác sĩ và bệnh nhân đều có thể video call bất cứ lúc nào để thăm khám sơ bộ hoặc tư vấn trước khi qua phòng khám. Việc này giúp người bệnh tiết kiệm các khoản chi phí như đi lại, xe cộ.

3.6. Quản lý công nợ

Hệ thống phần mềm quản lý phòng khám đa khoa sẽ cung cấp chính xác và chi tiết nhất toàn bộ dữ liệu thống kê về công nợ của nhà cung cấp cũng như khách hàng. Từ đó giúp cho chủ phòng khám có thể quản lý số liệu công nợ một cách thuận tiện và đơn giản.

3.7. Quản lý hệ thống chi nhánh phòng khám

Nếu như phòng khám đa khoa của bạn có nhiều chi nhánh thì phần mềm quản lý 365 Medihome cũng sẽ hỗ trợ việc quản lý các hệ thống chi nhánh. Do có cùng một giao diện phần mềm quản lý phòng khám đa khoa nên việc quản lý hệ thống chi nhánh cũng vô cùng dễ dàng.

Thống kê quản lý chất lượng phòng khám
Thống kê quản lý chất lượng phòng khám

3.8. Thống kê, báo cáo chi tiết

Phần mềm quản lý sẽ cung cấp cho bạn những mẫu thống kê hay báo cáo chi tiết và rành mạch về tất cả các hoạt động kinh doanh của phòng khám. Theo đó, bạn có thể quản lý chính xác vấn đề thu, chi và những hoạt động liên quan tới doanh thu một cách đơn giản hơn.

3.9. Quản lý vật tư y tế

Phần mềm 365 Medihome sẽ lưu trữ chi tiết ngày, tháng, năm sở hữu vật tư Y tế và các thông tin liên quan khác. Do đó, những vấn đề liên quan tới việc bảo hành khi lỗi, hỏng và sửa chữa vật tư Y tế sẽ được đảm bảo.

3.10. Kết hợp với hệ thống HIS, LIS và PACS

Khi sử dụng phần mềm quản lý phòng khám đa khoa, chủ phòng khám cũng có thể kết hợp cùng với các hệ thống khác như HIS, LIS hay PACS để hiệu quả quản lý phòng khám được nâng cao hơn. 

3.11. Có app kết nối trực tiếp với điện thoại khách hàng

Nếu sử dụng phần mềm quản lý phòng khám đa khoa 365 Medihome, chủ phòng khám sẽ được cung cấp một app có thể kết nối trực tiếp với điện thoại của người bệnh. Người bệnh lúc này chỉ cần có chiếc điện thoại có kết nối internet là sẽ nhận được tư vấn của bác sĩ từ xa.

App theo dõi sức khỏe tại nhà được tích hợp trên điện thoại khách hàng
App theo dõi sức khỏe tại nhà được tích hợp trên điện thoại khách hàng

3.12. Bảo mật 100%

365 Medihome cam kết đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin cho khách hàng sử dụng dịch vụ 100%. Thêm vào đó, những vấn đề như lưu trữ thông tin hay hồ sơ bệnh án của người bệnh và toàn bộ dữ liệu của phòng khám đều được đảm bảo giữ kín tuyệt đối, khiến khách hàng yên tâm khi sử dụng phần mềm.

4. Báo giá phần mềm quản lý phòng khám đa khoa 

Khi đăng ký sử dụng phần mềm quản lý phòng khám đa khoa của 365 Medihome, khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí hoàn toàn trong vòng 1 tháng đầu. Và sau khi sử dụng nếu khách hàng cảm thấy hài lòng thì sẽ có đa dạng các phân khúc giá đi kèm với các tính năng phần mềm khác nhau có thể lựa chọn. Với mức giá chỉ từ 2.300.000 VNĐ, 365 Medihome cam kết cung cấp tới bạn một phương pháp quản lý phòng khám đa khoa ổn định và hiệu quả nhất.

[av_button_big label=’TRẢI NGHIỆM NỀN TẢNG Y TẾ SỐ 365 MEDIHOME 7 NGÀY’ description_pos=’below’ link=’manually,https://medihome.com.vn/phan-mem-quan-ly-kham-chua-benh/’ link_target=’_blank’ icon_select=’yes-left-icon’ icon=’ue86c’ font=’entypo-fontello’ custom_font=’#ffffff’ color=’theme-color’ custom_bg=’#444444′ color_hover=’theme-color’ custom_bg_hover=’#444444′ custom_class=” admin_preview_bg=”] Nền tảng Y Tế Số 365 Medihome, giải pháp số hóa dữ liệu khám chữa bệnh, quản lý đặt lịch khám bệnh Online,  Tư vấn sức khỏe khám bệnh trực tuyến, hồ sơ bệnh án điện tử…
[/av_button_big]

Trên đây là những thông tin về phần mềm quản lý phòng khám đa khoa mà quý khách có thể tham khảo khi đang phân vân về vấn đề quản lý phòng khám của mình. Nếu có thắc mắc hay muốn nhận thêm tư vấn một cách chi tiết nhất, quý khách có thể ghé qua website của 365 Medihome.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *