Công ty Cổ phần MEDIHOME với tiền thân là Công ty Cổ phần Tin học Y tế SEN (SEN MEDICAL.,JSC) được thành lập từ năm 2013 – là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị, vật tư y tế chất lượng tại Việt Nam.
Công ty Cổ phần Tin học Y tế SEN được biết đến là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị và vật tư y tế chất lượng tại Việt Nam. Với sự tín nhiệm của khách hàng cũng những thành tựu nổi bật, SEN MEDICAL.,JSC đã từng bước vươn ra thế giới, thành công trở thành nhà phân phối chính thức của nhiều nhãn hàng nổi tiếng như: Zoll Medical Corporation (Mỹ), HillRom, Spencer, Swisslog, M-Xray,…
Qua quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi thấu hiểu những yêu cầu của ngành y tế Việt Nam trong giai đoạn hiện tại và tương lai. Năm 2022, Công ty Cổ phần Tin học Y tế SEN (SEN MEDICAL.,JSC) chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần MEDIHOME, tiếp tục phát huy sứ mệnh tiên phong mang đến những giải pháp y tế phù hợp với từng tuyến, dựa trên sự kết hợp giữa chuyên môn của bác sĩ đầu ngành và công nghệ hiện đại. 
Với những nỗ lực này, Công ty Cổ phần MEDIHOME mong muốn mang đến những dịch vụ y tế tiện lợi trọn gói trong tầm tay, đồng thời cải thiện chất lượng khám chữa bệnh của cơ sở y tế và nâng cao giá trị lợi ích cho khách hàng.
Upload Image...

TẦM NHÌN

Dẫn đầu sự sáng tạo, công nghệ tiên tiến, kiến thức chuyên sâu, Công ty Cổ phần MEDIHOME khát vọng trở thành công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp triển khai và tích hợp các giải pháp công nghệ thông tin y tế chất lượng vượt trội mang tầm cỡ quốc tế.

 

SỨ MỆNH

Công ty Cổ phần Medihome với sứ mệnh phát triển các giải pháp đặc thù cho lĩnh vực Y Tế, hỗ trợ quản trị hệ thống y tế, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, mang công nghệ và trí tuệ phục vụ cộng đồng, góp phần cải thiện và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cam kết vì một cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Bên cạnh quá trình phát triển kinh doanh, chúng tôi luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự.
Tại MEDIHOME, mỗi một nhân sự sẽ có những yêu cầu về kỹ năng chuyên môn riêng, đặc biệt là vị trí tư vấn & đội ngũ kỹ thuật viên. Với mục tiêu hướng đến sự chuyên nghiệp và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng đến việc chọn lọc và xây dựng một đội ngũ cán bộ nhân viên – quản lý được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.