CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Công ty TNHH Công nghệ Sao Vega (gọi là “Vegastar”, “Công ty”, “Chúng tôi” hoặc “Của Chúng tôi”) là chủ sở hữu của website www.medihome.com.vn và ứng dụng di động Medihome (các URL và ứng dụng di động được gọi chung là “Các ứng dụng” và “Các website” và gọi riêng là “Ứng dụng” và “Website”). Từ ‘Bạn’ hay ‘Của bạn’ dùng để chỉ về Bạn với tư cách người dùng (dù Bạn là Người dùng có Đăng ký, người dùng Không đăng ký, hoặc Y/Bác sĩ (gọi là “HCP”) của Website hoặc của các dịch vụ được cung cấp trên Website (gọi là “Dịch vụ”).

Medihome tôn trọng quyền riêng tư của bạn, và chúng tôi công bố chính sách bảo mật này để cung cấp cho bạn thông tin quan trọng về việc chúng tôi thu thập, sử dụng và chia sẻ và chuyển Thông tin của bạn (được định nghĩa dưới đây) khi Bạn sử dụng Ứng dụng, Website và các Dịch vụ. Chúng tôi không chỉ liên tục hoàn thiện dịch vụ để phục vụ người dùng tốt hơn mỗi ngày mà còn liên tục cải tiến công nghệ để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng một cách tuyệt đối.

Bảo mật thông tin cá nhân

Chế độ riêng tư và ẩn danh khi sử dụng Medihome giúp người dùng an tâm trong việc bày tỏ vấn đề sức khỏe với Bác Sĩ Medihome. Người dùng được toàn quyền quyết định những thông tin chia sẻ với Bác sĩ để việc tư vấn diễn ra thuận tiện hơn. Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích lưu trữ thông tin bệnh án điện tử. Với Medihome, Bác Sĩ có thể hiểu rõ tình trạng sức khỏe, nhưng không ai có quyền truy cập thông tin cá nhân của người dùng nếu không có sự cho phép từ chính người đó.

Chế độ ẩn danh mặc định

Chế độ mặc định khi đặt câu hỏi là chế độ ẩn danh. Chế độ ẩn danh mặc định chỉ hiển thị tuổi và giới tính để giúp bác sĩ đưa ra lời khuyên chính xác hơn. Mọi thông tin khác sẽ được mặc định bảo mật để bảo vệ danh tính và sự riêng tư của người dùng. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm và cởi mở khi bày tỏ vấn đề sức khỏe của bản thân. Không còn cảm giác e ngại như khi tư vấn trực tiếp tại phòng khám hay bệnh viện.

Cấp phép truy cập hình ảnh & video

Gửi kèm ảnh vào câu hỏi là một cách giúp bác sĩ nhận định chính xác hơn về biểu hiện và tình trạng sức khỏe của bạn, từ đó đưa ra lời khuyên chính xác và cụ thể hơn. Tuy nhiên, tính năng này yêu cầu bạn cho phép ứng dụng truy cập vào kho hình ảnh hoặc cho phép sử dụng máy ảnh. Nếu không cấp phép, bạn sẽ không thể tận dụng tính năng này.

Nhằm đảm bảo thông tin cá nhân được bảo mật; chúng tôi kiến nghị bạn chỉ chụp ảnh thể hiện dấu hiệu của vấn đề sức khỏe, tránh chụp khuôn mặt hoặc đặc điểm nhận dạng cá nhân nếu không cần thiết.

Chia sẻ vị trí của bạn

Dịch vụ của chúng tôi có thể sẽ có những tính năng yêu cầu bạn chia sẻ thông tin vị trí (và yêu cầu bật GPS) để sử dụng, ví dụ như tính năng tìm bệnh viện/phòng khám gần nơi bạn nhất. Thông tin vị trí của bạn sẽ được bảo mật và không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc phục vụ cho các tính năng nói trên.

Không có bên thứ ba

Thông tin tài khoản của người dùng được bảo vệ tuyệt đối bởi Medihome. Chúng tôi không cho phép bất kỳ bên thứ ba nào truy cập và sử dụng thông tin của người dùng dưới bất kỳ hình thức nào. Medihome cam kết không thực hiện các hành vi mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, hay chia sẻ thông tin người dùng cho bất kỳ bên thứ ba nào khác.

Xóa tài khoản

Trong trường hợp người dùng không tiếp tục sử dụng ứng dụng Medihome và mong muốn xóa tài khoản cùng các thông tin liên quan vĩnh viễn, vui lòng liên hệ trực tiếp với Medihome thông qua tổng đài 1900.9204 để được hướng dẫn chi tiết. (Bạn sẽ được yêu cầu xác minh tài khoản)

Trách nhiệm của người dùng

Medihome không thể bảo vệ bạn một cách tuyệt đối nếu bạn không cố gắng tự bảo vệ bản thân. Trước hết, bạn cần bảo vệ quyền truy cập vào tài khoản của mình; không để người khác sử dụng điện thoại (hoặc số điện thoại) của bạn để truy cập vào ứng dụng.

Nếu phát hiện bất kỳ biểu hiện khả nghi nào ở tài khoản của bạn; hãy liên hệ ngay với đội ngũ Medihome để được xử lý trong thời gian sớm nhất (Bạn sẽ được yêu cầu xác minh tài khoản).