Review 11+ App đặt lịch khám bệnh Online tốt nhất hiện nay

app đặt lịch khám bệnh online

App đặt lịch khám bệnh Online là ứng dụng công nghệ số hiện đại hỗ trợ đặt lịch và mua phiếu khám tại nhà. Ứng dụng đặt lịch khám được tích hợp trên điện thoại khách hàng và kết nối với các cơ sở y tế. Điều này mang tới lợi ích 2 phía. Với ứng dụng này, người bệnh có thể đặt lịch dễ dàng mà không phải tốn công sức tới bệnh viện hay chen chúc xếp hàng nữa. Cơ sở Y tế cũng dễ dàng hơn trong việc quản lý đặt lịch khám bệnh.

1. Đôi nét về App đặt lịch khám bệnh

Xếp hàng chờ mua phiếu khám tại các cơ sở y tế đặc biệt là các bệnh viện công luôn là vấn đề đau đầu. Không chỉ bệnh nhân mất thời gian chờ đợi mệt mỏi, bệnh viện cũng gặp khó khăn trong việc sắp xếp và quản lý khám chữa bệnh. Ngoài ra, việc xếp hàng mua phiếu khám đông làm tăng nguy cơ lây nhiễm từ người – người trong mùa dịch cúm.

Giải quyết các vấn đề đó, app đặt lịch khám bệnh chính là công cụ được ra đời như một giải pháp giúp giải quyết bài toán. Người bệnh có thể dễ dàng đăng ký ngày giờ khám bệnh cũng như chọn bác sĩ. Ngoài ra, các ứng dụng đặt lịch khám Online cũng hỗ trợ thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau.

Việc áp dụng ứng dụng đặt lịch khám bệnh vào hệ thống quản lý khám chữa bệnh tại phòng khám và bệnh viện được Bộ Y Tế và Thủ Tướng Chính phủ khuyến khíc thực hiện sớm. Trong quyết định mới nhất về Kế hoạch phát triển và sử dụng các nền tảng số ngành Y đến năm 2025 ( 2955/QĐ-BYT) có đề cập đến năm 2030 100% cư sở Y Tế toàn quốc phải thực hiện đăng kí khám bệnh Online.

Những lợi ích của ứng dụng này với cơ sở y tế và bệnh nhân có thể kể tới như:

+ Giúp cho bệnh nhân có thể chủ động được thời gian khám bệnh, đặc biệt là khi khám bệnh tại nhà.

+ Bệnh nhân và người nhà không cần mất công chờ đợi và tiết kiệm được chi phí đi lại.

+ Tránh được việc tập trung đông người, hạn chế nguy cơ lây nhiễm chéo bệnh.

+ Người bệnh và bác sĩ có thể trao đổi thông tin một cách dễ dàng.

+ Bệnh nhân có thể yêu cầu hỗ trợ tư vấn bất cứ khi nào và ở đâu.

+ Hồ sơ bệnh án được lưu trữ và bảo mật 100%.

Hiện nay, có rất nhiều bệnh viện và cơ sở Y tế cũng đã ứng dụng công nghệ tiên tiến bằng việc sử dụng app đặt lịch khám bệnh. Ví dụ như: Bệnh viện Hồng Ngọc, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, Bệnh viện Chợ Rẫy…

2. TOP các app đặt lịch khám bệnh phổ biến nhất hiện nay

Cho tới thời điểm hiện tại, việc ứng dụng app đặt lịch khám bệnh trở nên vô cùng phổ biến giúp cho người bệnh có nhiều lựa chọn trong việc khám – chữa bệnh. Hãy cùng điểm qua top các app đặt lịch khám bệnh được nhiều người biết đến nhất nhé!

2.1. Medihome, app đặt lịch khám bệnh Online tốt nhất bằng “1 chạm”

Medihome là một trong những ứng dụng hỗ trợ đặt lịch khám bệnh tốt nhất hiện nay. App hỗ trợ tích hợp trên cả 2 hệ điều Android và IOS. Khách hàng có thể dễ dàng tải ứng dụng về điện thoại, đăng kí tài khoản và đặt lịch khám bệnh tại nhà đơn giản.

Ứng dụng Medihome được phát triển dựa trên nền tảng số ngành Y của 365 Medihome. Apps giúp bệnh nhân và cơ sở y tế tiết kiệm thời gian và giảm tối đa chi phí trong công tác quản lý và điều hành lịch khám bệnh. Việc đặt lịch qua ứng dụng MediHome chỉ cần một vài thao tác đơn giản, giúp bệnh nhân và người nhà tiết kiệm được thời gian. Ngoài đặt lịch khám, MediHome còn hỗ trợ các tính năng khác như hỏi đáp, trò chuyện trực tuyến và theo dõi tin tức Y tế.

Lợi ích khi sử dụng chức năng đặt lịch khám chữa bệnh trên Medihome:

+ Chủ động thời gian khám chữa bệnh, nhất là tư vấn sức khỏe tại nhà

+ Không cần tới trực tiếp cơ sở Y Tế để chờ đợi và xếp hàng

+ Giảm nguy cơ gây lây nhiễm chéo trong mùa dịch bệnh khi không cần tập trung đông người

+ Có thể xem thông tin và lựa chọn bác sĩ phù hợp

+ Hỗ trợ tư vấn sức khỏe Online qua Video call và hỏi đáp sức khỏe với nhân viên Y Tế

+ Tạo hồ sơ bệnh án Online quản lý bệnh án điện tử trọn đời, bảo mật 100%

Ứng dụng đặt lịch khám bệnh trên nền tảng Y Tế số 365
Ứng dụng đặt lịch khám bệnh trên nền tảng Y Tế số 365 Medihome

2.2. eDoctor, ứng dụng đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Là một ứng dụng về chăm sóc sức khỏe không hạn chế đối tượng. Ứng dụng này giúp cho người bệnh đặt lịch khám tại một vài phòng khám, thêm vào đó cũng có thể đưa ra yêu cầu khám và xét nghiệm tại nhà. eDoctor cũng cho phép người dùng tạo hồ sơ bệnh án online nhằm theo dõi tiểu sử bệnh cũng như tiến trình khám chữa bệnh.

Edoctor, ứng dụng đặt lịch khám chữa bệnh đơn giản
Edoctor, ứng dụng đặt lịch khám chữa bệnh đơn giản

2.4. YouMed, app đặt lịch khám bệnh Online trên điện thoại

Tính năng của ứng dụng YouMed là hỗ trợ người bệnh tìm kiếm một cách chính xác theo tên bệnh, triệu chứng hoặc tên bác sĩ. Ứng dụng này cũng hỗ trợ đặt lịch khám theo 3 bước khá đơn giản, chính xác.

2.5. SUNS App, ứng dụng quản lý đặt lịch khám

Là ứng dụng đặt lịch khám, SUNS App cho phép người bệnh chọn khung giờ, ngày khám cũng như bác sĩ mình muốn và hỗ trợ nhắc nhở bệnh nhân trước khi tới thời điểm khám bệnh. Cũng như các ứng dụng khác, SUNS App cũng có đầy đủ các tính năng như quản lý lịch sử khám chữa bệnh, lưu trữ hồ sơ bệnh án, nhận kết quả cận lâm sàng và đơn thuốc tại nhà.

SUNS, phần mềm đặt lịch khám bệnh trên điện thoại
SUNS, phần mềm đặt lịch khám bệnh trên điện thoại

2.6. DROH, app đặt lịch khám bệnh online đơn giản

Được biết đến như một ứng dụng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện. DROH giúp người bệnh đặt lịch khám nhanh chóng, hiệu quả và ở bất cứ thời gian, địa điểm nào. Thêm vào đó, ứng dụng cũng sở hữu những tính năng video call, hỗ trợ tư vấn người bệnh.

DROH ứng dụng đặt lịch khám chữa bệnh từ xa tiện lợi
DROH ứng dụng đặt lịch khám chữa bệnh từ xa tiện lợi

2.7. Beestro, ứng dụng kết nối trực tuyến với CSYT

Là một ứng dụng đặt lịch khám, tuy nhiên với Beestro bạn chỉ có thể đặt lịch theo các khung giờ đã được định sẵn. Người bệnh cũng có thể theo dõi thông tin hồ sơ sức khỏe cũng như kết nối trực tuyến với cơ sở Y tế.

Phần mềm đặt lịch khám bệnh beestro
Phần mềm đặt lịch khám bệnh Beestro

2.8. UMC, phần mềm hỗ trợ đặt lịch khám bệnh từ xa

Đây là ứng dụng cho phép khách hàng đặt trước lịch khám cũng như lựa chọn bác sĩ mà bản thân mong muốn. Người dùng cũng có thể đăng ký lấy số khám bệnh tại ứng dụng này và tới bệnh viện theo thời gian đã đặt trước.

Ứng dụng đặt lịch khám bệnh trong 5p
Ứng dụng đặt lịch khám bệnh trong 5p

2.9. Vievie, app CSSK, đặt lịch khám bệnh Online

Đây là ứng dụng chăm sóc sức khỏe, đặt lịch khám bệnh online có chức năng khá đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể nhắn tin hoặc gọi điện thông qua Vievie trong vòng chưa tới 10 phút để trao đổi những vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Gợi ý phần mềm đặt lịch khám bệnh  trên điện thoại chỉ bằng thao tác đơn giản
Gợi ý phần mềm đặt lịch khám bệnh trên điện thoại chỉ bằng thao tác đơn giản

2.10. Bacsi24x7, app đăng ký phiếu khám bệnh Online tại tpHCM

Phiếu bệnh án điện tử được lưu trữ thông tin chi tiết trên ứng dụng này. Sau đó, bác sĩ có thể theo dõi và đưa ra được những chẩn đoán chính xác hơn. Bacsi24x7 tránh cho bạn những thủ tục, xét nghiệm không cần thiết.

Ứng dụng đặt lịch khám Bacsi24x7
Ứng dụng đặt lịch khám Bacsi24x7

2.11. ICNM, phần mềm đặt lịch khám trực tuyến

Ứng dụng này có đầy đủ các tính năng của một app chăm sóc sức khỏe như Đặt lịch khám, xem kết quả khám chữa bệnh, tìm phòng khám, hỏi đáp, … Qua đó, người bệnh có thể dễ dàng đặt lịch khám và tìm kiếm cơ sở Y tế.

2.11. 365 Medihome, app đặt lịch khám bệnh nhanh chóng, đơn giản

App 365 MediHome cũng là một ứng dụng đặt lịch khác được phát triển trên nền tảng Y Tế Số 365 Meihome. Không chỉ đơn giản là một app hỗ trợ đặt lịch khám bệnh Online, 365 Medihome còn là ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng cách tạo ra mạng lưới chăm sóc sức khỏe kết nối giữa bệnh nhân và người bệnh.

Khách hàng có thể tạo hồ sơ và bệnh án trên app, theo dõi sức khỏe thường xuyên, dễ dàng kết nối trực tiếp với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, video call cùng bác sĩ để nhận sự tư vấn chuyên nghiệp… 

Với cơ sở Y Tế, 365 Medihome sẽ là hệ thống quản lý khám chữa bệnh hiệu quả. Mọi thông tin về vật tư Y Tế, lịch làm việc nhân viên bệnh viên, thông tin bệnh nhân đều được quản lý dễ dàng, cập nhật nhanh chóng và chính xác. Người sử dụng chỉ ngồi và quản lý mọi thông tin qua điện thoại hoặc máy tính, giảm tải tối đa các công việc giấy tờ.

Với đầy đủ tính năng của một app chăm sóc sức khỏe online, bạn có thể dễ dàng đặt lịch khám bệnh trên ứng dụng này một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Đặt lịch khám bệnh Online qua  ứng dụng Medihome, app chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay
Đặt lịch khám bệnh Online qua ứng dụng Medihome, app chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay

3. Nền tảng quản lý đặt lịch khám bệnh Online hiệu quả của 365 Medihome

Nền tảng quản lý đặt lịch của 365 MediHome được cung cấp bởi Trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ Y tế từ xa Việt Nam hợp tác cùng Vegastar phát triển. Với nền tảng tốt, ổn định và tương thích cao với nhiều phần mềm quản lý chăm sóc sức khỏe, 365 MediHome cung cấp công nghệ và giúp cho cơ sở Y tế tạo ra các ứng dụng như MediHome hoặc 365 MediHome. 

Các ứng dụng dưới nền tảng này có thể hỗ trợ quản lý lịch khám – chữa bệnh Online qua điện thoại hoặc máy tính. Điều này giúp cho người bệnh và cơ sở Y tế có thể dễ dàng quản lý lịch khám một cách dễ dàng.

[av_button_big label=’TRẢI NGHIỆM NỀN TẢNG Y TẾ SỐ 365 MEDIHOME MIỄN PHÍ’ description_pos=’below’ link=’manually,https://medihome.com.vn/phan-mem-quan-ly-kham-chua-benh/’ link_target=’_blank’ icon_select=’yes-left-icon’ icon=’ue86c’ font=’entypo-fontello’ custom_font=’#ffffff’ color=’theme-color’ custom_bg=’#444444′ color_hover=’theme-color’ custom_bg_hover=’#444444′ custom_class=” admin_preview_bg=”] Nền tảng Y Tế Số 365 Medihome, giải pháp số hóa dữ liệu khám chữa bệnh, quản lý đặt lịch khám bệnh Online,  Tư vấn sức khỏe khám bệnh trực tuyến, hồ sơ bệnh án điện tử… [/av_button_big]

Trên đây là những thông tin cũng như top các app đặt lịch khám bệnh phổ biến nhất trong thời điểm hiện nay. Các ứng dụng này giúp cho người bệnh tiết kiệm thời gian, tiền bạc cũng như có thể mang lại một phần lợi ích cho những cơ sở Y tế áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *