Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa: tính năng, báo giá

phần mềm quản lý phòng khám nha khoa

Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa được thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với chuyên môn nha khoa, hệ thống máy móc và các đặc điểm chuyên môn giúp tối ưu hóa việc quản lý khám chữa bệnh. Việc quản lý phòng khám nha khoa bằng công nghệ hiện đại không chỉ giúp thúc đẩy quá trình chuyển đổi số Y Tế theo quy định của Bộ mà còn giúp phòng khám tiết kiệm về nhân sự và chi phí vận hành.

1. Lợi ích khi quản lý phòng khám nha khoa bằng phần mềm

Hiện nay hầu hết việc quản lý phòng khám nha khoa đều được thực hiện thủ công trên các phần mềm quản lý phòng khám bằng Excel miễn phí. Việc quản lý này đơn giản và phù hợp với hầu hết các phòng khám nha khoa nhỏ, có số lượng nhân sự ít. Tuy nhiên vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm:

+ Nhiều công đoạn cần nhập dữ liệu thủ công

+ Không đồng bộ thông tin giữ các phòng ban

+ Dễ xảy ra sai xót và tốn nhiều thời gian để điều chỉnh

+ Tính bảo mật thông tin kém

+ Lượng dữ liệu lưu trữ hạn chế

+ Vẫn còn nhiều giai đoạn quản lý cần sử dụng giấy tờ, chưa tự động hóa.

Việc sử dụng phần mềm quản lý phòng khám nha khoa sẽ đem lại cho người dùng những lợi ích rất nổi bật. Cụ thể là: 

+ Tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý: Các thông tin về bệnh nhân, ca bệnh sẽ được cập nhật nhanh chóng chỉ với vài thao tác với tính năng cập nhật tự động. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý một cách đáng kể.

+ Chuyên nghiệp hóa quy trình làm việc: Việc sử dụng phần mềm giúp hỗ trợ giảm bớt các thao tác thủ công, phân quyền một cách chặt chẽ và giới hạn người tiếp cận thông tin. Từ đó đảm bảo việc bảo mật dữ liệu cũng như chuyên nghiệp hóa quy trình làm việc.

+ Nâng cao hiệu quả làm việc: Tính năng phân tích, báo cáo giúp cho phòng khám trực quan hóa hành trình của khách hàng. Từ đó giúp hỗ trợ phòng khám đưa ra quyết định một cách nhanh chóng.

+ Tăng trải nghiệm khách hàng: Sử dụng phần mềm quản lý sẽ giúp việc chăm sóc khách hàng được cải thiện toàn diện. Từ đó tăng trải nghiệm cho khách hàng giúp tỷ lệ khách hàng quay lại được nâng cao hơn.

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng quản lý phòng khám nha khoa
Lợi ích khi sử dụng ứng dụng quản lý phòng khám nha khoa

2. 365 Medihome, phần mềm quản lý phòng khám nha khoa chuyên nghiệp

Đối với những người đang có ý định mở phòng khám nha khoa và vẫn chưa lựa chọn được giải pháp phần mềm thì có thể tham khảo 365 Medihome – phần mềm quản lý nha khoa chuyên nghiệp. Đây là sản phẩm của Trung tâm Nghiên cứu phát triển công nghệ Y tế từ xa Việt Nam VTRC. 

Những ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý phòng khám 365 Medihome bao gồm:

+ Thay vì việc bệnh nhân phải xếp hàng chờ mua phiếu khám thì phần mềm có thể quản lý thời gian khám – chữa bệnh một cách dễ dàng.

+ Đặt lịch khám bệnh Online dễ dàng và nhanh chóng.

+ Quản lý hồ sơ bệnh án tiện lợi, lưu trữ hồ sơ trọn đời với độ an toàn và bảo mật cao.

+ Người bệnh có thể thanh toán online thuận tiện, đơn giản, an toàn. 

+ Bệnh nhân và bác sĩ có thể kết nối từ xa nhằm tối ưu thời gian và chi phí.

Phòng khám nha khoa khi sử dụng giải pháp 365 MediHome có thể trực tiếp áp dụng phần mềm quản lý khám chữa bệnh có sẵn hoặc yêu cầu làm riêng một app mới tùy theo độ phù hợp với phòng khám.

3. Tính năng của ứng dụng quản lý phòng khám nha khoa 365 Medihome

Ứng dụng quản lý phòng khám nha khoa 365 Medihome sở hữu nhiều tính năng nổi bật, bao gồm:

3.1. Quản lý thông tin bệnh nhân phòng khám

Phần mềm sẽ đưa ra các thông tin hành chính cùng tiểu sử của người bệnh để các bác sĩ, nhân viên Y tế có một cái nhìn tổng quát về từng bệnh nhân. Qua đó nắm được sơ bộ thông tin để quyết định hướng điều trị một cách hiệu quả nhất.

3.2. Quản lý nhân viên y tế phòng khám

Thông tin và lịch làm việc của toàn bộ nhân viên Y tế trong phòng khám sẽ được 365 Medihome quản lý, cập nhật và cung cấp cho chủ phòng khám. Việc này nhằm hỗ trợ cho việc quản lý nhân sự, lương thưởng của nhân viên. 

3.3. Quản lý đặt lịch khám online, offline

Bệnh nhân đặt lịch khám online hay mua phiếu khám trực tiếp tại phòng khám – cơ sở Y tế sẽ được phần mềm quản lý, lưu trữ thông tin một cách chi tiết. Từ đó sắp xếp, thông báo và nhắc lịch hẹn khám tới khách hàng.

Quản lý đặt lịch khám chữa bệnh qua ứng dụng quản lý phòng khám nha khoa
Quản lý đặt lịch khám chữa bệnh qua ứng dụng quản lý phòng khám nha khoa

3.4. Quản lý hồ sơ bệnh án online

Hồ sơ bệnh án của bệnh nhân sẽ được lưu trữ một cách an toàn, bảo mật cũng như trọn đời trên hệ thống. Người bệnh và các bác sĩ có thể xem hồ sơ bệnh án bất cứ lúc nào qua ứng dụng trên điện thoại, máy tính.

3.5. Quản lý tư vấn sức khỏe online qua video call

Người bệnh và bác sĩ hoàn toàn có thể video call để tư vấn, thăm khám sơ bộ trước khi qua phòng khám – cơ sở Y tế để tiết kiệm các khoản chi phí như đi lại. Thêm vào đó, người bệnh cũng có thể tư vấn sức khỏe từ xa bất cứ lúc nào qua ứng dụng 365 Medihome.

3.6. Quản lý công nợ

Những số liệu thống kê chính xác và chi tiết nhất về công nợ của nhà cung cấp cũng như khách hàng sẽ được phần mềm quản lý kê khai chi tiết cho bạn. Từ đó, giúp bạn có thể quản lý số liệu công nợ một cách đơn giản, thuận tiện hơn.

3.7. Quản lý hệ thống chi nhánh phòng khám

Nếu bạn có nhiều chi nhánh phòng khám thì phần mềm quản lý này sẽ hỗ trợ việc quản lý được nhiều hệ thống chi nhánh. Việc quản lý hệ thống chi nhánh cũng vô cùng dễ dàng do cùng một giao diện phần mềm quản lý phòng khám nha khoa.

3.8. Thống kê, báo cáo chi tiết

Những mẫu báo cáo, thống kê chi tiết và rành mạch về tất cả các hoạt động kinh doanh của phòng khám sẽ được phần mềm cung cấp cho bạn. Từ đó, bạn có thể quản lý thu, chi và các hoạt động liên quan tới doanh thu một cách đơn giản hơn.

3.9. Quản lý vật tư y tế

Vật tư Y tế cũng là một danh mục quan trọng trong quản lý phòng khám. Việc quản lý này giúp phòng khám có thể lưu trữ chi tiết ngày, tháng, năm sở hữu vật tư và các thông tin liên quan khác. Từ đó đảm bảo những vấn đề liên quan tới việc bảo hành khi lỗi, hỏng và sửa chữa vật tư Y tế.

3.10. Kết hợp với hệ thống HIS, LIS, PACS

Khi sử dụng phần mềm quản lý phòng khám nha khoa của 365 Medihome, người dùng cũng có thể kết hợp với các hệ thống khác như HIS, LIS, PACS để nâng cao hiệu quả quản lý phòng khám.

Giao diện quản lý phòng khám nha khoa trên nền tảng 365 Medihome
Giao diện quản lý phòng khám nha khoa trên nền tảng 365 Medihome

4. Lý do nên dùng phần mềm 365 Medihome để quản lý phòng khám nha khoa

Khi sử dụng 365 Medihome, những lợi ích mà bạn có thể nhận được bao gồm:

4.1. Là phần mềm quản lý phòng khám nha khoa miễn phí

Nếu đăng ký sử dụng phần mềm quản lý phòng khám nha khoa của Medihome, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn trong vòng 1 tháng đầu để trải nghiệm. Sau đó nếu cảm thấy phù hợp, bạn sẽ có đa dạng những phân khúc mức giá khác nhau để lựa chọn. Chỉ từ 2.300.000 VNĐ, 365 Medihome sẽ cung cấp tới bạn một phần mềm quản lý phòng khám nha khoa tốt và ổn định nhất.

4.2. Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa uy tín

Trong các phần mềm quản lý phòng khám nha khoa hiện nay, 365 Medihome nổi bật với nhiều tính năng vượt trội, đặc biệt là trong việc theo dõi và tư vấn sức khỏe từ xa telehealth.

Năm 2021, nền tảng Y tế sổ 365 Medihome vinh dự là sản phẩm được bình chọn là giải pháp xuất sắc của ngành CNTT và phần mềm tại Việt Nam thuộc lĩnh vực Y tế, chăm sóc sức khỏe. Nền tảng đã được công nhận đạt Danh hiệu Sao Khuê năm 2021. Dành cho ai chưa biết thì Sao Khuê là giải thưởng danh giá được trao tặng cho các sản phẩm dịch vụ cũng như phần mềm công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Nền tảng 365 Medihome vinh dự trở thành ứng dụng
Nền tảng 365 Medihome vinh dự trở thành ứng dụng giải pháp xuất sắc của ngành CNTT và phần mềm tại Việt Nam thuộc lĩnh vực Y tế

4.3. Có app kết nối trực tiếp với điện thoại khách hàng

Khi sử dụng phần mềm quản lý phòng khám nha khoa 365 Medihome, bạn sẽ được cung cấp một app có thể kết nối trực tiếp với điện thoại của khách hàng. Lúc này, người bệnh chỉ cần có một thiết bị di động với kết nối internet là có thể được bác sĩ tư vấn trực tiếp tại bất kỳ đâu mà không cần di chuyển.

App chăm sóc sức khỏe trên điện thoại khách hàng được kết nối trực tiếp với phòng khám nha khoa
App chăm sóc sức khỏe trên điện thoại khách hàng được kết nối trực tiếp với phòng khám nha khoa

4.4. Hỗ trợ kỹ thuật 24h

Bên cạnh đó, nếu như có vấn đề trục trặc liên quan tới kỹ thuật, Medihome cũng sẽ can thiệp kịp thời với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24h. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ luôn được hỗ trợ tối đa về kỹ thuật để có thể đạt được hiệu quả phần mềm một cách ổn định và hiệu quả nhất.

4.5. Hỗ trợ hướng dẫn, lắp đặt tận nơi

Khi khách hàng đăng ký sử dụng phần mềm quản lý phòng khám nha khoa 365 Medihome, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa trong việc hướng dẫn cũng như lắp đặt tận nơi. Vì vậy, khách hàng không cần quá lo lắng vấn đề này.

4.6. Bảo mật 100%

Về vấn đề an toàn bảo mật, 365 Medihome cam kết đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng 100%. Việc lưu trữ thông tin, hồ sơ bệnh án cũng như toàn bộ dữ liệu của phòng khám đều được bảo mật tuyệt đối, khiến người dùng an tâm khi sử dụng.  

5. Cách triển khai phần mềm quản lý phòng khám nha khoa

Nếu như phòng khám nha khoa của bạn cần có một quy trình đón tiếp bệnh nhân, khám chữa bệnh, vận hành và chăm sóc khách hàng một cách đơn giản, hiệu quả mà gọn gàng thì có thể tham khảo cách quản lý bằng công nghệ thông minh dưới dây.

+ Xác định các nghiệp vụ cơ bản của phòng khám: Trước khi sử dụng ứng dụng, bạn cần phải xác định cũng như quy hoạch các hoạt động của phòng khám nha khoa như hẹn lịch, đón tiếp, khám và điều trị, chăm sóc người bệnh, quản lý vật tư và tài chính, quản lý nhân sự, quản lý kinh doanh. 

+ Chuyển thông tin lên phần mềm: Khi đã xác định xong các nghiệp vụ thì bạn cần phải đưa tất cả thông tin đó lên phần mềm quản lý phòng khám. 

+ Vận hành và quản lý trên phần mềm: Sau khi đã có những thiết lập cơ bản, bạn có thể áp dụng việc quản lý qua các hoạt động tại phòng khám và hoạt động tại các bộ phận. Điều này bắt đầu từ khi khách hàng tới cho đến khi kết thúc ngày làm việc.

[av_button_big label=’TRẢI NGHIỆM NỀN TẢNG Y TẾ SỐ 365 MEDIHOME 7 NGÀY’ description_pos=’below’ link=’manually,https://medihome.com.vn/phan-mem-quan-ly-kham-chua-benh/’ link_target=’_blank’ icon_select=’yes-left-icon’ icon=’ue86c’ font=’entypo-fontello’ custom_font=’#ffffff’ color=’theme-color’ custom_bg=’#444444′ color_hover=’theme-color’ custom_bg_hover=’#444444′ custom_class=” admin_preview_bg=”] Nền tảng Y Tế Số 365 Medihome, giải pháp số hóa dữ liệu khám chữa bệnh, quản lý đặt lịch khám bệnh Online,  Tư vấn sức khỏe khám bệnh trực tuyến, hồ sơ bệnh án điện tử
[/av_button_big]

Trên đây là những thông tin về phần mềm quản lý phòng khám mà quý khách có thể tham khảo khi đang muốn mở một phòng khám nha khoa. Để nhận được tư vấn cũng như thông tin một cách chi tiết nhất, quý khách có thể ghé qua trang web của 365 Medihome. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *