Medihome phát triển ứng dụng chăm sóc sức khỏe Bệnh Viện An Việt

Với phương châm luôn luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng, vào tháng 8 năm 2022 bệnh viện đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Medihome chính thức cho ra mắt Ứng dụng di dộng Bệnh viện An Việt.

Bệnh viện Đa khoa An Việt là một trong những bệnh viện ngoài công lập lớn tại Hà Nội. Ngay từ những ngày đầu thành lập đơn vị đã chú trọng đầu tư vào cơ sở vật, đồng thời theo đuổi phương pháp tầm soát bệnh lý và điều trị tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất. Với mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng, vào tháng 8 năm 2022, Bệnh viện An Việt đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Medihome chính thức cho ra mắt Ứng dụng di dộng Bệnh viện An Việt. Đây sẽ là bước tiến lớn trong công tác chuyển đổi số và chắm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng tại bệnh viện.

Việc đưa ứng dụng Bệnh viện An Việt vào hoạt động chính là một bước tiến lớn, thể hiện tầm nhìn sâu rộng của An Việt trước những chuyển dịch lớn trong ngành y tế, điển hình là các phương thức hỗ trợ chăm sóc sức khỏe từ xa được dự báo sẽ trở thành xu hướng phổ biến trong tương lai.

Ứng dụng y tế Bệnh viện An Việt được phát hành trên cả hai hệ điều hành Android và iOS, giúp cho mọi đối tượng khách hàng có thể trải nghiệm những tính năng chăm sóc sức khỏe ưu việt một cách thuận tiện nhất nhất, cụ thể như:

– Đặt lịch khám: Bất cứ khi nào cần đến sự tham vấn của BS, người bệnh hoàn toàn có thể mở app tự đặt lịch hẹn, chủ động chọn bác sĩ, chọn giờ khám phù hợp ngay trên điện thoại chỉ bằng vài nút chạm. Ứng dựng cũng hỗ trợ tính năng khớp lịch hẹn khám với lịch làm việc của các bác sĩ tự động giúp tối ưu công tác phân luồng điều phối tại bệnh viện: giảm thời gian chờ đợi cho người bệnh và đảm bảo lịch làm việc của bác sĩ được sắp xếp khoa học đúng trình tự. Ngoài ra các tính năng chủ động kết nối với tổng đài 19002838 thông qua hình thức gọi điện hỗ trợ giải đáp tư vấn cho khách hàng và người bệnh ở mọi lúc mọi nơi.

– Tra cứu kết quả khám bệnh: Thông qua ứng dụng y tế số Bệnh viện An Việt, bệnh nhân có thể tra cứu kết quả khám và xét nghiệm đã thực hiện cho cá nhân và cả gia đình. Tiện ích này giúp người bệnh có thể nhận kết quả ngay trên chiệc điện thoại theo lịch hẹn trả mà không phải mất thời gian đi lại, chờ đợi.

– Quản lý và lưu trữ hồ sơ bệnh án điện tử: Toàn bộ dữ liệu khám bệnh của từng bệnh nhân được liên thông từ Cơ sở dữ liệu của bệnh viện, lưu trữ trọn đời trên ứng dụng một cách hoàn toàn bảo mật. Vì vậy người bệnh có thể an tâm truy cập bất cứ lúc nào, không lo thất thoát dữ liệu hoặc thất lạc kết quả theo thời gian

– Quản lý bệnh mãn tính: Ứng dụng có khả năng theo dõi, lưu trữ và đồng bộ hoá các chỉ số sức khoẻ của bệnh nhân từ các thiết bị y tế, giúp chẩn đoán sớm ngay tại nhà khi có dấu hiệu đầu tiên, kịp thời kiểm soát bệnh và ngăn chặn diễn biến nặng.

Với hy vọng tối ưu hoá hoạt động chăm sóc sức khỏe trong tương lai, những vấn đề “phiền hà” cho khách hàng trong quá trình chăm sóc sức khỏe đã được giải quyết, quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát sức khỏe của bản thân và chủ động trong suốt quá trình chăm sóc sức khỏe lâu dài cho cả gia đình!

Để nhận được những thông tin tư vấn về các nền tảng và giải pháp y tế số được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Medihome, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY CỔ PHẦN MEDIHOME –  Số 11-13-15 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh: 134/1 Cách Mạng Tháng Tám, P.10, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh

>> Xem thêm Lợi ích xây dựng ứng dụng Chuyển đổi số cho Cơ sở Y tế 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *