Giới thiệu về chúng tôi

         MEDIHOME là giải pháp đồng bộ bao gồm hệ thống phần cứng tiên tiến kết hợp với PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGƯỜI BỆNH thu thập các chỉ số y tế và các thông tin thông qua câu hỏi phỏng vấn người bệnh từ đó cho phép nhân viên chăm sóc y tế giám sát chặt chẽ tình trạng người bệnh và ngăn chặn bệnh nặng lên. Nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh và gia đình.

Giải pháp MEDIHOME được cung cấp bởi Công ty Công nghệ Sao Vega (Vegastar). Với đội ngũ kỹ thuật hơn 150 chuyên gia, công ty đã đóng góp rất nhiều các thành tựu trong phát triển Khoa học kỹ thuật cho các đơn vị và Việt Nam. Công ty là đơn vị đã thực hiện nhiều dự án Bảo mật thông tin, An ninh an toàn mạng cho các cơ quan Chính phủ, Bộ quốc Phòng, Bộ công an, do đó hệ thống MEDIHOME được thiết kế và triển khai với mức độ an toàn cao nhất. Sự kết hợp với trí tuệ nhân tạo giúp cho mọi người (không chỉ riêng người bệnh) được phát hiện sớm bệnh, được chủ động “ đưa phòng khám”, “bác sỹ” về tại nhà minh. Người bệnh không cần đến các cơ sở y tế thường xuyên vẫn được theo dõi, quản lý và điều trị hiệu quả.

Sau tất cả hệ thống của chúng tôi ra đời nhằm mục đích đem lại cho người dùng theo dõi, giám sát, phát hiện phòng ngừa bệnh tật của mình được tốt hơn.